Cây cỏ ngọt » Tư vấn » Tác dụng cây cỏ ngọt

Tác dụng cây cỏ ngọt

Không phải ngẫu nhiên mà thời gian gần đây, chúng ta phát sốt về cây thảo dược mang tên cỏ ngọt. Là một loại thảo dược quý, chắc hẳn các bạn sẽ ngạc nhiên về tác dụng cây cỏ ngọt. Nhưng bạn muốn biết nhiều hơn về cây cỏ ngọt không?

Cây cỏ ngọt

Cỏ ngọt họ nhà cúc, nhiều tên gọi (cỏ mật, cúc ngọt, trạch lan). Cao 30-50 cm. Thân tròn, có lông trắng mọc nhiều ở lá non và thân cây. Lá từng đôi đối nhau. Chùm hoa nhỏ, trắng. Quê hương của cỏ ngọt là châu Mỹ, ngay lập tức người ta đã tận dụng nó cho công nghiệp nước uống và thực phẩm bởi độ ngọt của nó.

Vị ngọt và tác dụng của cỏ ngọt

Capture

Bạn đang băn khoăn độ ngọt, nhiều thứ chứa vị ngọt nhưng sao người ta lại nhắc đến độ ngọt của cỏ ngọt là “chất ngọt hoàng gia”. Vì loại cỏ này có steviol, 1 loại glucozo có vị ngọt gấp 300 lần so với đường dùng thường ngày. Chính độ ngọt này làm thỏa mãn cơn thèm ngọt khó kiểm soát của người bệnh tiểu đường và một đặc tính khác, ít năng lượng tốt cho người mắc bệnh béo phì khi dùng thực phẩm có vị ngọt lớn mà không chứa nhiều năng lượng.

Các bạn nữ cũng không thể bỏ qua tác dụng làm đẹp da của cỏ ngọt. Cỏ ngọt giúp trị mụn, làm sạch các chất bã nhờn tiết ra. Đây cũng là những lo lắng thường nhật của những bạn nữ về làn da của mình. Cỏ ngọt là bí quyết tự tin làn da đẹp.

Những tác dụng cây cỏ ngọt thật hấp dẫn. Và bạn có thể tìm đến nơi uy tín để mua về sử dụng. Trăm nghe không bằng một thử và tin chắc sẽ làm bạn tin tưởng.

Bạn đừng quên sử dụng cỏ ngọt khô nấu nướng uống hàng ngày. Tuy nhiên lượng đường stevoil là 4mg/kg trọng lượng của cơ thể giúp bạn hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng cây cỏ ngọt
Đánh giá bài viết này

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâmclose
Hỗ trợ khách hàng 24/7