Cây cỏ ngọt » Tư vấn » Giảm cân an toàn với cỏ ngọt

Giảm cân an toàn với cỏ ngọt

meo-giam-beo-don-gian-va-hieu-qua-bang-co-ngot-3
Giảm cân an toàn với cỏ ngọt

 

Béo luôn là nỗi ám ảnh cả chị em phụ nữ, một chút mỡ thừa, hay chỉ một cái nhích kim bàn cân nho nhỏ cũng đủ để khiến nhiều chị em mất ăn mất ngủ. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc giảm cân, nhưng những cách giảm cân này có thật sự an toàn với cơ thể người sử dụng?? Có một phương pháp giảm cân bằng Đông Y rất an toàn mà không phải ai cũng biết đó là việc giảm cân an toàn với cỏ ngọt (một loại thảo dược từ thiên nhiên)
Trước tiên cùng tìm hiểu về cỏ ngọt đã nhé! Cỏ ngọt vẫn thường được sử dụng trong pha chế để làm tăng độ ngọt nhưng lại không làm tăng năng lượng của thực phẩm. Chúng có tác dụng điều hòa đường huyết, giảm cân, chống béo phì rất tốt. Trong thành phần cỏ ngọt có chứa steviol, có độ ngọt gấp 300 lần đường saccaroza, ít năng lượng, không bị phân hủy và lên men, là có mùi vị thơm ngon nên vẫn được dùng để thay thế đường trong chế độ cho người giảm cân.
Công thức 1: Giảm cân với cỏ ngọt
Sửa sạch 7,5g lá cỏ ngọt khô, sắc với nước uống. Nếu muốn có thể cho vào tủ lạnh để uống dần. Cách làm này tuy đơn giản nhưng lại được rất nhiều chị em áp dugj và thu được những kết quả bất ngờ.
Công thức 2: Cỏ ngọt và quýt

meo-giam-beo-don-gian-va-hieu-qua-bang-co-ngot-4
Chuẩn bị khoảng 40g cỏ ngọt khô, 2 quả quýt to đem sắc chung cùng 1,5 lít nước. Đun co đến khi cạn còn khoảng 1l nước thì dùng để uống thay nước lọc. Quýt có tác dụng ức chế các chê bào tạo mỡ, lượng chất xơ trong quýt lại có tác dụng giảm mỡ bên trong thể, khiến người ăn ó cảm giác no lâu. Hơn nữa quýt trong Đông Y còn là một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe.
Công thức 3: Cỏ ngọt và lá sen

meo-giam-beo-don-gian-va-hieu-qua-bang-co-ngot-5
Lấy 500g coe ngọt tươi cùng 2 lá sen, rửa sạch tất cả rồi chờ ráo nước. Đen sắc cùng 2 lít nước, sắc với lửa nhỏ cho đến khi cạn một nửa. Lọc bã lấy nước để uống. Senchir có vào mùa hè nên bạn có thể phơi khô để dùng dần sau đó.
Đó là 3 cách giảm cân an toàn với cỏ ngọt, rất an toàn vì chúng đều là những nguyên liệu từ thiên nhiên, dễ kiếm, dễ tìm. Hãy áp dụng ngay từ bây giờ để sớm có thân hình thon gọn.

Giảm cân an toàn với cỏ ngọt
5 (100%) 1 vote

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâmclose
Hỗ trợ khách hàng 24/7