Cây cỏ ngọt » Tư vấn » Cỏ ngọt dùng cho người cao huyết áp

Cỏ ngọt dùng cho người cao huyết áp

huyet-ap-cao-jpg-1365820315-1365820537_500x0
Cỏ ngọt dùng cho người cao huyết áp

Cao huyết áp hay còn gọi với cái tên tăng huyết áp. Đây là một bệnh phổ biến thường gặp. Có một quan niệm vẫn tồn tại bấy lâu ở nước ta là những người nóng tính, hay căng thẳng lo lắng thường mắc chứng bệnh này. Sự thật thì căn bệnh cao huyết áp lại không hề liên quan đến tính cách con người. Trước tiên cùng tìm hiểu bệnh cao huyết áp là gì?

Cao huyết áp là căn bệnh gây nên do lượng máu cao gây áp lực lên thành động mạch, từ đó kéo theo các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Huyết áp được xác định bởi lượng máu cung cấp cho tim và lượng máu trong động mạch. Máu được bơm lên tim càng nhiều, lượng máu trong động mạch càng lớn thì huyết áp càng cao.
Huyết áp thường được đo bằng hai chỉ số: huyết áp tâm thu ( áp lực đẩy máu trong động mạch, tim co bóp), huyết áp tâm trương ( khi cơ tim giãn và nghỉ). Ở những người có huyết áp bình thường, huyết áp tâm thu của họ sẽ ở mức nhỏ hơn 120, tâm trường sẽ nhỏ hơn 80. Người có nguy cơ mắc bệnh huyết áp sẽ có tâm thu trong khoảng 120-139, tâm trường từ 80-89 mmHg. Những người có số đo huyết áp tâm thu lớn hơn 140 và tâm trương lớn hơn 90 mmHg thì là những người mắc bệnh huyết áp cao.
Huyết áp còn được gọi với cái tên “sát thủ hầm lặng” bởi chúng âm thầm trong khoảng 15-20 năm đầu. Người bị tăng huyết áp vẫn có thể làm viêc và hoạt động một cách bình thường trong khi đó căn bệnh vẫn đang hủy hoại cơ thể một cách dần dần.
Ngày nay hiểu biết của con người tăng cao, nhiều người đã biết phòng tránh và điều trị bệnh cho mình từ rất sớm. Có những người lựa chọn sử dụng trà cỏ ngọt cho mình từ rất sớm,có người thì đơn giản dùng cỏ ngọt như một thức uống có lợi, những việc làm trên vô tình giúp họ phòng, cũng như chữa trị căn bệnh này từ sớm. Bởi trong Đông y thì cỏ ngọt dùng cho người cao huyết áp là rất tốt. Trong một cuộc thí ngệm được tiến hành với khoảng 40 bệnh nhân cao huyết áp trong dộ tuổi 50, sử dụng trà cỏ ngọt trong thời gian một tháng thì cho những kết quả rất tốt, và huyết áp tương đối ổn định. Những bệnh nhân mắc bệnh cao huyết áp nên sử dụng loại dược thảo này để có thể nhanh chóng ổn định huyết áp cơ thể và phòng tránh nhiều bệnh lý không mong muốn khác.

Cỏ ngọt dùng cho người cao huyết áp
Đánh giá bài viết này

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâmclose
Hỗ trợ khách hàng 24/7